ขอเชิญผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ร่วมโครงการอบรม “การเสริมสร้างให้ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรปฏิบัติตามหลักธรรมาภิบาล ประมวลจริยธรรม จรรยาบรรณวิชาชีพและการป้องกันการทุจริตและประพฤติมิชอบ”

? ขอเชิญผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
? ร่วมโครงการอบรม “การเสริมสร้างให้ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรปฏิบัติตามหลักธรรมาภิบาล ประมวลจริยธรรม จรรยาบรรณวิชาชีพและการป้องกันการทุจริตและประพฤติมิชอบ” ⚖️⚖️
?️ วันที่ 22 มีนาคม 2567
⏰ เวลา 09.00 – 15.00 น.
? ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์
☎️ 055 706 555