ขอเชิญผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร กับหน่วยฃานระดับคณะ สำนัก สถาบัน และกอง

? กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
✨ ขอเชิญผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร
ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร กับหน่วยฃานระดับคณะ สำนัก สถาบัน และกอง ???
?️ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567
⏰ เวลา 13.00 น.
? ณ ห้องประชุมดาวเรือง ชั้น 9 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร 14)