ขอเชิญฑูตอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ร่วมงานรับหมวกเชิดชูเกียรติยศ “ฑูตอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม KPRU”

? ขอเชิญฑูตอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
✨ ร่วมงานรับหมวกเชิดชูเกียรติยศ “ฑูตอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม KPRU”?
? วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.00 น.?
? ณ ห้องประชุมดาวเรือง ชั้น 9 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร 14)??