การติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของผู้บริหารระดับ สำนักงานอธิการบดี มรภ.กำแพงเพชร

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2566 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เข้ารับการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของผู้บริหารระดับ สำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ทองหล่อ วงษ์อินทร์ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ รองศาสตราจารย์สุวิทย์ เฑียรทอง อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของผู้บริหาร
สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีวิสัยทัศน์ (Vision) เป็นศูนย์กลางให้บริการและบริหารจัดการด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศที่ทันสมัย เป็นหน่วยงานต้นแบบการบริหารจัดการด้านสิ่งแวดล้อม สู่มาตรฐานสากล โดยประกอบด้วย กองกลาง กองนโยบายและแผน และกองพัฒนานักศึกษา ภายใต้การบริหารงานของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชชัย พวกดี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ดร.มะลิวัลย์ รอดกำเหนิด รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เลเกีย เขียวดี รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และนายภานุพงษ์ สืบศิริ ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน