ขอเชิญบุคลากร KPRU เข้าร่วมโครงการ Service จริตบริการที่เป็นเลิศ สู่ความประทับใจ ภายใต้วัฒนธรรมองค์กร KPRU SERVICE MIND

? กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ✨?
❇️ ขอเชิญบุคลากร KPRU เข้าร่วมโครงการ
ภายใต้วัฒนธรรมองค์กร KPRU SERVICE MIND ???
? วันที่ 20 – 21 พฤษภาคม 2567
⏰ เวลา 08.30-16.00 น.
? ณ หอประชุมรัตนอาภา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
☎️ 055 706 555