วันที่ 3 เมษายน 2567 ผศ.ดร.ชัชชัย พวกดี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการประชุมการพิจารณาจัดทำเกณฑ์นวัตกรรม แนวปฏิบัติที่ดี สิ่งประดิษฐ์ ด้านสิ่งแวดล้อม ณ ห้องประชุมสักทอง ชั้น 2 อาคารสถาบันวิจัยและพัฒนา
มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ดำเนินการส่งเสริมให้บุคลากรและนักศึกษาจัดทำนวัตกรรม/แนวปฏิบัติที่ดี/สิ่งประดิษฐ์ ด้านสิ่งแวดล้อม ประจำปีงบประมาณ 2567 เพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติราชการ A2 และสอดคล้องกับนโยบายการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมของมหาวิทยาลัย ปี 2567 – 2570