ระบบธนาคารขยะ ???? ????? ????

?ระบบธนาคารขยะ ???? ????? ???? ?♻️
1️⃣ การเข้าระบบธนาคารขยะ KPRU WASTE BANK
? เข้าระบบด้วยลิ้ง https://kprugreen.kpru.ac.th/wastebank
? รหัสการใช้งานและรหัสผ่านเป็นรหัสเดียวกันกับระบบฐานข้อมูล MIS
2️⃣ วัน เวลา และสถานที่การซื้อขายขยะรีไซเคิล
? ธนาคารขยะเปิดรับซื้อขยะ ณ ที่ตั้ง ธนาคารขยะอาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร14)
? รับซื้อขยะทุกวันพฤหัสบดีที่ 2 และที่ 4 ของทุกเดือน ตามหน่วยงาน
3️⃣ ตรวจสอบประเภทขยะรีไซเคิลและราคา
4️⃣ ชั่งน้ำหนักขยะรีไซเคิล
5️⃣ บันทึกข้อมูลการซื้อขายขยะรีไซเคิลในระบบร่วมกับเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบ
6️⃣ บันทึกการฝากเงินในระบบหรือรับเงินสดหรือเงินโอน ? ระหว่างปรับปรุงระบบ บุคลากรสามารถเลือกได้ระหว่างเงินสดหรือเงินฝาก ?
7️⃣ บันทึกรูปภาพที่เกี่ยวข้องกับการจัดเก็บขยะรีไซเคิล เช่น กิจกรรมการทำ 5 ต่อ 5 ส. ♻️เพื่อประกอบการประเมิน A2 และ กิจกรรม KPRU GREEN , Green University , UI Green♻️
8️⃣ บันทึกแหล่งที่มาของขยะรีไซเคิลจากภายในมหาวิทยาลัยหรือภายนอกมหาวิทยาลัย ?เพื่อเป็นฐานข้อมูลการคำนวณคาร์บอนฟรุตปริ้น?