กองกลาง สำนักงานอธิการบดี Kick Off กิจกรรมรวมพลจัดการขยะแยกก่อนทิ้ง รักษ์ KPRU รักษ์โลก

วันที่ 18 มีนาคม 2567 ดร.มะลิวัลย์ รอดกำเหนิด รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี เป็นประธานในการดำเนินการ Kick Off กิจกรรมรวมพลจัดการขยะแยกก่อนทิ้ง รักษ์ KPRU รักษ์โลก ณ ธนาคารขยะ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
สำหรับวันแรกของการเปิดระบบสมาชิกธนาคารขยะ มีบุคลากรของมหาวิทยาลัยร่วมสมัครเป็นสมาชิก พร้อมนำขยะรีไซเคิล ได้แก่ กระดาษ ขวดน้ำพลาสติก ขวดแก้ว มาขายให้กับธนาคารขยะเป็นจำนวนมาก โดยกิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อขับเคลื่อนการจัดการขยะภายในมหาวิทยาลัยให้เป็นระบบและยั่งยืน ทั้งนี้ ธนาคารขยะมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร รับซื้อขยะรีไซเคิลทุกวันพุธ (นักศึกษา) และวันพฤหัสบดี (บุคลากร) เวลา 13.00 – 14.00 น.
☎️ 055 706 555