ขอเชิญนักศึกษา KPRU เข้าร่วมโครงการ #รณรงค์สร้างความตระหนักรู้การจัดการขยะมูลฝอยภายในมหาวิทยาลัย

? ขอเชิญนักศึกษา KPRU เข้าร่วมโครงการ
? ภายใต้โครงการพัฒนาที่ยั่งยืน สำหรับการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัย
?️ 21 กุมภาพันธ์ 2567
? ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 3 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มรภ.กำแพงเพชร