?วันที่ 24 มกราคม 2567 งานบริหารทรัพยากรบุคคลและนิติการ กลองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จัดโครงการอบรม เรื่อง “การเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งประเภทผู้บริหาร และตำแหน่งหัวหน้างาน สำหรับสายสนับสนุน” ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 8 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร 14) โดยมีรองศาสตราจารย์สุรชัย ขวัญเมือง กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มาเป็นวิทยากรในการอบรมฯ
.
?สำหรับโครงการอบรมนี้ เป็นการจัดอบรมให้กับผู้บริหารในมหาวิทยาลัย เพื่อให้ผู้บริหารทุกหน่วยงาน มีความรู้ ความเข้าใจ ในการประเมินเข้าสู่ตำแหน่งสูงขึ้น ตำแหน่งประเภทผู้บริหาร และหัวหน้าหน่วยงาน สำหรับสายสนับสนุน เพื่อให้ผู้บริหารมีความรู้ ความเข้าใจในกระบวนการติดตามประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากร สำหรับสายสนับสนุนเมื่อมีการแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น และเพื่อให้บุคคลากรได้รับการประเมินเข้าสู่ตำแหน่งผู้บริหารและหัวหน้าหน่วยงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ