กองกลางสัญจร KPRU ประจำปี 2567 ณ กองพัฒนานักศึกษา และคณะพยาบาลศาสตร์

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2567 ดร.มะลิวัลย์ รอดกำเหนิด ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยนางสาวเกศกนกกรณ์ ไทยณดาขันธ์อิน หัวหน้างานพัสดุ และบุคลากรกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จัดโครงการยกระดับการให้บริการของกองกลาง สำนักงานอธิการบดี สู่การให้บริการที่เป็นเลิศ รองรับนโยบายของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร สู่การพลิกโฉมมหาวิทยาลัย ด้วยกระบวนการจัดการความรู้ ณ กองพัฒนานักศึกษา และคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร