Kicks Off กองกลางสัญจร KPRU ประจำปี 2567

วันที่ 18 มกราคม 2567 ดร.มะลิวัลย์ รอดกำเหนิด ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมโครงการยกระดับการให้บริการของกองกลาง สำนักงานอธิการบดี สู่การให้บริการที่เป็นเลิศ รองรับนโยบายของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร สู่การพลิกโฉมมหาวิทยาลัย ด้วยกระบวนการจัดการความรู้ โดยมีกำหนดการขับเคลื่อนกิจกรรม ระหว่างวันที่ 19 มกราคม – 9 กุมภาพันธ์ 2567