ขอเชิญชวนบุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ร่วมกิจกรรมพัฒนาแหล่งน้ำภายในมหาวิทยาลัยและกิจกรรมอบรมอนุรักษ์น้ำและการบริหารจัดการแหล่งน้ำ ภายใต้โครงการพัฒนาที่ยั่งยืนสำหรับการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัย

? ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารทีปังกรรัศมีโชติ และบริเวณคูคลองด้านหลังโรงอาหารมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร