ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมทางอาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร (OEM) มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมทางอาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร (OEM) มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
✅ รับวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบทางด้านอาหาร เครื่อมดื่มพร้อมบรรจุภัณฑ์
✅ รับจ้างผลิตสินค้าด้านอาหารและเครื่องดื่มพร้อมขอเลขสารบบอาหาร
✅ รับเป็นที่ปรึกษาด้านการผลิตและขอมาตรฐานทางอาหาร
👉 สนใจติดต่อเพจเฟซบุค https://www.facebook.com/profile.php?id=61561119694789
📱 088-439-2538
📞 +66 55 706 555
📧 sarabankpru@kpru.ac.th
📝 ฝ่ายสื่อสารองค์กร 𝗞𝗣𝗥𝗨