มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ขอเชิญเข้าร่วมร่วมกิจกรรม “ราชภัฏกำแพงเพชรอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ”

เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษา ครบ ๖ รอบ ๗๒ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗
.
วันพุธที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗
เวลา ๐๗.๓๐ – ๐๙.๐๐ น.
ณ ลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย สิริจิตอุทยาน จังหวัดกำแพงเพชร
การแต่งกาย : สวมเสื้อสีเหลือง กางเกงขายาว รองเท้าผ้าใบ
.