? เตรียมพบกับกิจกรรม ???? ????? “มหาวิทยาลัยสีเขียว” ??

? 19 มิถุนายน 67 ที่ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 3 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ
? ภายในงานนอกจากน้องๆ จะได้รับความรู้ ยังได้ร่วมลุ้นรับแก้วน้ำรักษ์โลก? กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน? และลุ้นรางวัลใหญ่ ?‍♂️จักรยานปันสุขเพื่อโลกสีเขียว?‍♂️
.
✨ Freshy KPRU 67 ✨ ห้ามพลาด‼️
? แล้วพบกันนะคะ ?