?ขอเชิญบุคลากรและนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 เข้าร่วมกิจกรรม? ?มหาวิทยาลัยสีเขียว KPRU GREEN? ♻️โครงการอนุรักษ์พลังงาน ประจำปี 2567

เข้าร่วมกิจกรรม?
?กิจกรรมการป้องกันอัคคีภัยและบรรเทาสาธารณภัย ในสถานศึกษา
?กิจกรรมการสร้างความตระหนักปลูกจิตสำนึกการรณรงค์การคัดแยกขยะมูลฝอยภายในมหาวิทยาลัยฯ
?กิจกรรมการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก
.
??? #พิเศษ!!! ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ลุ้นรับรางวัล???
? รถจักรยาน ?‍♂️
? แก้วน้ำเยติ ?
? ถุงผ้ารักษ์โลก ?
.
?ในวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 – 16.00 น.
?ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 3
อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร