ขอเชิญร่วมกิจกรรมพัฒนาแหล่งน้ำภายในมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2 และกิจกรรมพัฒนาพื้นที่อนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ?สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ ตามพระราชดำริ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร?

??ขอเชิญร่วมกิจกรรมพัฒนาแหล่งน้ำภายในมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2 และกิจกรรมพัฒนาพื้นที่อนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ
.
ภายใต้โครงการพัฒนาที่ยั่งยืนสำหรับการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัย
.
?ในวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 – 16.30 น.
?ณ ศูนย์อนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ตามพระราชดำริ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร